CLOUDA Everyday Make Up

CLOUDA Everyday Make Up

เชื่อว่า Make up ที่ดี ต้องช่วยเสริมสร้างบุคลิกของผู้หญิงได้ในทุกๆวัน แต่ก็ยังให้อารมณ์ที่แตกต่างกันได้ ตามแต่จังหวะ และกาละเทศะของวันนั้นๆ Make up ที่ดี ก็ไม่ต่างจากเมฆ ที่มาช่วยปกปิดความไม่สมบูรณ์แบบ ให้ออกมาสวยมีเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ได้ อีกทั้งเมฆ ยังมีหน้าที่อุ้มความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำ ให้กับแผ่นฟ้า

ด้วยเหตุนี้ CLOUDA จึงตั้งใจใส่Vitamin E ให้ Make up ของเรา เพื่อให้สาวๆได้ปรนนิบัติใบหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวันให้ผิวอีกด้วย เพราะความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะผลิตสินค้าที่ดี ในราคาที่สมเหตุผล และให้คุณภาพที่เกินกว่าราคา CLOUDA จึงได้รับการโหวตให้เป็นขวัญใจของหลากหลายสำนักบิวตี้ จนไปคว้ารางวัลต่างๆ

CLOUDA Smooth & Stay Pressed Powder SPF20 แป้งพัฟผสมรองพื้นเนื้อแมท ที่มี สารกันแดด SPF 20 ปกป้องปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ต่างๆ และยังช่วยซึมซับความมันระหว่างวัน
นื้อแป้งเกลี่ยง่าย ให้สัมผัสที่เนียนละเอียด แต่ปกปิดดีเยี่ยม ให้ผิวบางเบาไม่หนักหน้า และ ผิวรู้สึกได้ผ่อนคลาย ปกปิดรูขุมขนให้ดูเล็กลง เรียบเนียน ติดทน ยาวนาน

และแป้งกันแดด CLOUDA ยังช่วยบำรุงผิวทุกครั้งที่เติมระหว่างวัน ด้วย Vitamin E และ Aloe Vera ผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะกับผิวแพ้ง่าย
มี 3 เฉดสีที่เหมาะสำหรับสีผิวชาวเอเชีย

เบอร์ 00 White Radaince สำหรับสาวผิวขาวอมชมพู

เบอร์ 01 Natural Touch สำหรับสาวผิวขาวเหลือง

เบอร์ 02 Silky Beige สำหรับสาวผิวสองสี

คลาวด้า แป้งกันแดดผสมรองพื้น SPF20 เนื้อเนียนบางเบา อุดมด้วยวิตามินอี
CLOUDA Smooth and Stay Oil Control Pressed Powder SPF 20

เคล็ดลับเพื่อใบหน้าเนียนสวย ไม่มัน ไม่ดร็อป คลาวด้า แป้งกันแดด ผสมรองพื้นเนื้อแมท ที่มี SPF 20 ช่วยซึมซับความมันระหว่างวัน เกลี่ยง่าย ให้สัมผัสเนียนละเอียด แต่ปกปิดดีเยี่ยม ให้ผิวบางเบาไม่หนักหน้า ปกปิดรูขุมขนให้ดูเล็กลง และคลาวด้าแป้งกันแดดยังบำรุงผิวทุกครั้งที่เติมระหว่างวัน ด้วยวิตามินอี และ Aloe Vera ทดสอบแล้วว่าเหมาะกับผิวแพ้ง่าย

เลขที่จดแจ้งอย. 10-1-5925506
SKU
Clouda Smooth Powder #00 White Radiance สำหรับสาวผิวขาวชมพู / 8852635200445

How to
ก่อนทา คลาวด้า แป้งกันแดด ให้บำรุงผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีมกันแดด หรือรองพื้น
หลังจากบำรุงผิวแล้ว จึงเกลี่ย คลาวด้า แป้งกันแดด โดยใช้ฟองน้ำแตะแป้งเพียงเล็กน้อย แล้วค่อย ๆ เอามากดซับเบา ๆ ให้ทั่วหน้า
ขั้นตอนนี้ถือว่าสำคัญ ควรใช้พัฟแตะ คลาวด้า แป้งกันแดด เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพราะไม่อย่างนั้นหน้าของคุณจะหนาและดูไม่เป็นธรรมชาติ
สำหรับใครที่อยากจะให้หน้าดูเบาบางสุด ๆ ก็สามารถใช้แปรงปัดแทนพัฟฟองน้ำ จะได้ลุคที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น
Match this look with

แล้วใช้ CLOUDA All in one Mascara เพื่อปัดขนตาให้งอนยาว เพื่อให้ตาที่คมชัดขึ้น
เสร็จแล้วปัดพวงแก้มและลงไฮไลท์หากแก้มด้วย CLOUDA Pearl Blush
เท่านี้ก็จะได้ลุคสวยใส ใบหน้ามีเสน่ห์เปล่งประกาย
Nice to know
สินค้าที่ยังไม่เปิดใช้งานจะมีอายุ 3-5 ปี นับจากวันผลิต
หากเปิดใช้งานแล้ว สินค้าจะมีอายุ 2 ปี นับจากครั้งแรกที่เปิดใช้งาน
กรุณาเก็บในอุณหภูมิไม่เกิน 25 องศา

Tips & Tricks
ในระหว่างวันหากสาว ๆ ต้องการเติมแป้ง ให้ใช้เสปรย์น้ำแร่ หรือกระดาษทิชชู่ ซับเอาความมันบนใบหน้าออกไปเสียก่อน จากนั้นค่อยๆใช้พัฟฟองน้ำแตะเนื้อแป้งกันแดด CLOUDA เพียงเล็กน้อย แล้วกดซับให้ทั่วใบหน้า ก็จะนวลเนียนได้ตลอดทั้งวัน